Chào mừng bạn đến với Website của 18 Giờ Co., LTD
Chúng tôi sinh ra là vì bạn!
Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty 18 Giờ trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:

Thiết kế website

Chúng tôi có nhiều gói thiết kế website cho bạn chọn lựa. Chỉ từ 1.500.000 VNĐ là bạn có ngay một website đẹp lung linh. Dịch vụ thiết kế website cao cấp tốc độ cao thế hệ mới đã và đang được nhiều người yêu thích!

Thiết kế app mobile

Chúng tôi cung cấp các gói thiết kế app mobile tin tức, thương mại điện tử hay app thiết kế theo nhu cầu riêng. App mobile còn được xử dụng để thay thế các phần mềm quản lý doanh nghiệp cài đặt nội bộ hiện nay.

Xây dựng nội dung số

Chúng tôi cũng mang đến giải pháp tối ưu trong việc đưa thông tin doanh nghiệp của Quý khách hàng đến với đông đảo người dùng internet, giúp doanh nghiệp của bạn được phát triển toàn diện với chi phí thấp.

Một số dự án tiêu biểu

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dự án thực tế phù hợp với lĩnh vực của bạn. Hotline: 0972 265 878 - 0911 012 987

Về chúng tôi

Hãy là một phần trong câu chuyện của chúng tôi!

 • 2011 - 2013

  Khởi đầu khiêm tốn

  Giai đoạn này chúng tôi chỉ là nhóm thiết kế cá nhân chuyên thiết kế website mã nguồn PHP!

 • 2014 - 2015

  Khó khăn chất chồng

  Sau khi thành lập doanh nghiệp, nhiều khó khăn đến với chúng tôi từ công tác quản lý doanh nghiệp đến việc phát triển các sản phẩm cao cấp hơn để đáp ứng nhu cầu Quý khách hàng!

 • 2016 - 2017

  Vận hành ổn định

  Gia đoạn này chúng tôi vừa nghiên cứu các ngôn ngữ mới vừa phát triển các hệ thống website hiện đại! Xây dựng các chương trình quảng cáo nâng cao hiệu suất tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho Quý khách hàng.

 • 2018 - 2019

  Xây dựng web app, app mobile

  Chúng tôi bắt đầu triển khai các website tốc độ cao theo thời gian thực. Tập trung xây dựng web app và app mobile để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng! Phát triển và vận hành tốt hệ thống marketting cho Quý khách hàng.

 • 2020 - 2023

  Tiếp tục phát triển

  Gia đoạn này mặc dù ảnh hưởng bởi đại dịch và những vấn đề bất ổn của nền kinh tế toàn cầu, chúng tôi vẫn mang lại nhiều giá trị cho Quý khách hàng của mình đồng thời không ngừng nâng cao năng lực trong thiết kế và dịch vụ quảng cáo trực tuyến để đồng hành có hiệu quả với Quý khách hàng vượt qua mọi khó khăn.

 • Câu chuyện
  của chúng tôi
  còn tiếp

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi luôn có chính sách tốt nhất cho bạn!

Bảo hành trọn đời

Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách bảo hành trọn đời dành cho Quý khách hàng duy trì website trên hệ thống của chúng tôi

Gói nâng cấp ưu đãi nhất

Khi nâng cấp website, app mobile chúng tôi cam kết chi phí thấp hơn ngoài thị trường đối với các sản phẩm được thiết kế bởi chúng tôi.

Support 24/7

Chúng tôi cam kết thực hiện hỗ trợ mọi thời điểm khi Quý khách hàng cần qua nhiều kênh: email, phone, zalo, Teamview,...

Chúng tôi sinh ra là vì bạn. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi mỗi khi bạn cần đến các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn như những thượng đế thực thụ.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sinh ra là vì bạn. Hãy cho chúng tôi biết điều bạn cần được hỗ trợ!